Latest Movie :
Home » , » Ethir Neechal_Velicha Poove Va_Karaoke

Ethir Neechal_Velicha Poove Va_Karaoke

{[['']]}
எதிர்நீச்சல் (2013)
பாடியவர்கள்: மோஹித் சவுஹான், ஸ்ரேயா கோஷல்
இசை: அனிருத்
பாடலாசிரியர்: வாலி

Velicha Poove Lyrics

Singers: Mohit Chauhan, Shreya Ghoshal
Composer: Anirudh
Lyrics: Vaali

Oh Ho Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pole Vanthaaye
Va Va En Velichcha Poove Va
Oh Ho Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pole Vanthaaye
Va Va En Velichcha Poove Va
Uyir Theetum Uyile Va
Kulir Neekum Veiyile Va
Azhaiththaen Va Anbe
Mazhai Megam Varum Bothe
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaiththaen Va Anbe

Kaathal Kaathal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiya Thilaye

Kaathal Kaathal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiya Thilaye

Japanil Vizhiththu Epothu Nadanthaai
Kai Kaalgal Mulaitha Hykoove
Javaathu Manathai Un Meethu Pilikum
Hykoovum Unakoor Kai Poove

Vilagaamal Køødum Vizhaakal Naal Thørum Nee
Pirayatha Vannam Puraakal Thøl Šaerum

Pøøcham Pøøve Thødu Thødu
Køøcham Yaavum Vidu Vidu
Aekkam Thaakum Ilamayil øru
Ilamaiyil Thavipathu Thaguma

Hø Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pøle Vanthaaye
Va Va Èn Velicha Pøøve Va
Hø Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pøle Vanthaaye
Va Va Èn Velicha Pøøve Va

Uyir Theetum Uyile Va
Kulir Neekum Veiyile Va
Azhaiththaen Va Anbe
Mazhai Megam Varum Bøthe
Mayil Thøgai Viriyaathø
Azhaiththaen Va Anbe

Kaathal Kaathal Oru Jøram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thødangiya Kalai
Thødarkathai Adangiya Thilaye

Kaathal Kaathal Oru Jøram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thødangiya Kalai

Thødarkathai Adangiya Thilaye


.
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா..
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா..
அழைத்தேன் வா அன்பே..
மழை மேகம் வரும் போதே,
மயில் தோகை விரியாதோ?
அழைத்தேன் வா அன்பே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம்,
காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம்,
காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே..

ஓ… ஜப்பானை விடுத்து எப்போது நடந்தாய்? கைகால்கள் முளைத்த ஹைக்கூவே..
ஓ… ஜவ்வாது மனதை உன்மீது தெளிக்கும் ஹைக்கூவும் உனக்கொரு கைப்பூவே..

விலகாமல் கூடும் விழாக்கள் நாள்தோறும்..
ஓ… பிரியாத மண்ணும், புறாக்கள் தோள்சேரும்…

ஈச்சம் பூவே, தொடு தொடு.. கூச்சம் யாவும் விடு விடு..
ஏக்கம் தாக்கும் இளமையில் ஒரு இளமையில் தவிப்பது தகுமா?

ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா..
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா..
அழைத்தேன் வா அன்பே..
மழை மேகம் வரும் போதே,
மயில் தோகை விரியாதோ?
அழைத்தேன் வா அன்பே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம், காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே…
காதல் காதல் ஒரு ஜுரம், காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே…

Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke