Latest Movie :
Home » , » Kumki - onnum puriyala

Kumki - onnum puriyala

{[['']]}
பாடல் : ஒன்னும் புரியல
படம் : கும்கி
இசை : இமான்
பாடிவர் : டி.இமான்
வரிகள் : யுகபாரதி

Singer : D.Imman
Music : D.Imman
Lyrics : Yugabharathi

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

uchanthalaiyile..ulla narambula..
pathu viralula..thotta nodiyila..
soodu yeruthe..

nethi pottu therikuthu
vittu vittu rekka mulaikuthu
nenjukuli adaikuthu..maane..
[magicalsongs.net]
manam buthi thaaviye
tharikettu ooduthu
uyir unna serave
oru thittam poduthu

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

alaiyira peya avalathu paarva
yenna thaakuthu vanthu yenna thaakuthu
paravura nooya avalathu vaasam
enna vaatuthu ninnu enna vaatuthu
avalathu thirumeni veri kututhu
avalidam adi vaanga vali kaatudhu
ava yenna pesuva? atha enna thonuthu
ava yenga thunguva? atha kannu theduthu
hey hey..yelle..

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

kathir aruvala manasaiyum keeri
thundu podura enna thundu podura
kalavara oora ava uru maari
gundu podura chella gundu podura
vizhiyila pala nooru padam kaatura
aruvathu nilavaaga oli kutura
ava kitta vanthathum thala suthi aaduthu
ava etti ponathum ada buthi maarthu
hey hey..yelle..le..

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..

 .
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே
உச்சந்தலையில உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில சூடு ஏறுதே
நெத்தி போட்டு தெறிக்குது
விட்டு விட்டு றெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே
மனம் புத்தி தாவியே தறிக் கேட்டு ஓடுது
உயிர் உன்னை சேரவே ஒரு திட்டம் போடுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே

அலையிற பேயா அவளது பார்வை
என்ன தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்னை வாட்டுது நின்னு என்னை வாட்டுது
அவளது திருமேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடி வாங்க வழிக் காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ண தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே

கதிர் அருவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா என்ன துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ ஒருமாரி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா
விழியில் பல நூறு படம் காட்டுறா
அறுபது நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை சுத்தியாடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke