Latest Movie :
Home » , » Mozhi_kaatrin Mozhi - Tamil Karaoke

Mozhi_kaatrin Mozhi - Tamil Karaoke

{[['']]}
படம் : மொழி
பாடல் :
இசை : வித்யாசாகர்
பாடியவர்கள் : பல்ராம்

kaatrin mozhi lyrics-mozhi tamil song lyrics

Movie: Mozhi
Music: Vidyasagar
Lyrics: Vairamuthu

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa

Kaatru Veesum bothu Thisaigal Kidayaathu
Kaadhal Pesum bothu Mozhigal Kidaiyaathu
Pesum Vaarthai Pola Mounam Puriyaathu
Kangal Pesum Vaarthai Kadavul Ariyaathu
Ulavi Thiriyum Kaatruku Uruvam Theeta Mudiyaathu
Kadhal Pesum Mozhiyellam Sabthakootil Adangaathu

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi.....

Vaanam Pesum Pechu Thuliyaai Veliyaagum
Vaanavillin Pechu Niramaai Veliyaagum
Unnmai Oomai Aanal Kaneer Mozhi Aagam
Pennmai Oomai Aanal Naanam Mozhi Aagum
Osai Thoongum Jaamathil Ucchi Meengal Mozhiyaagum
Aasai Thoongum Idhayathil Asaivu Kooda Mozhiyaagum

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi.....

. காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா

இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
(காற்றின் மொழி)

காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தைபோல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)

வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் சாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)


Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke