Latest Movie :
Home » , » Kumki- Sollitaley Ava Kaadhala

Kumki- Sollitaley Ava Kaadhala

{[['']]}
படம் : கும்கி (2012)
இசை : D இமான்
பாடியவர்கள் : ரஞ்சித் & ஸ்ரேயா கோஷல்
வரிகள் : யுகபாரதி

Sollitaley Ava Kaadhala

Singers: Shreya Ghoshal
Composer: D.Imman
Lyrics: Yugabharathy

Solitalaey Ava Kaathala
Solumbothae Sugam Thalala
Ithupol Oru Varthaya Yaridamum Nenju Kekalaa
Ini Veroru Varthaya Kaetidavum Enni Paakala
Ava Sonna Sollae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Solitaenaey Evan Kaathala
Solumbothae Sugam Thalala
Ithupol Oru Varthaya Yaridamum Solla Thonalaa
Ini Veroru Varthaya Paesidavum Ennam Koodala
Unathuanbe Ondrae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Ammai Aval Sonna Solkekala
Appan Avan Sonna Solkekala
Unnudaya Solla Kaetaen
Rendupera Onna Parthaen
Manasaiyum Thoranthu Sonna
Ellamae Kidikuthu Ulagathilae
Varuvatha Eduthu Sonna
Sandhosam Mulaikuthu Ithayathilla
Ada Sonna Sollae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum
Šølitaenaey Ivan Kaathala
Šølitalaey Ava Kaathala

Èthanayum Šøllu Šøllamalae
Ulathilae Undu Ènbargalae
Šølurathil Paathi Inbam
Šønnapinnae Aethu Thunbam
Uthatilae Irunthu Šønna
Thannala Maranthidum Nimishathulae
Ithayathil Irunthu Šønna
Pøgaama Nelachidum Uthirathilae
Ava Šønna Šøllae Pøthum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Šølitaenaey Ivan Kaathala
Šølumbøthae Šugam Thalala
Ithupøl Oru Varthaya Yaaridamum Šølla Thønalaa
Ini Verøru Varthaya Paesidavum Ènnam Køødala
Unathu Anbe Ondru Pøthum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

சொல்லிட்டாளே அவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வார்த்தையே கேட்டிடவும் எண்ணி பார்க்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

அம்மையவள் சொன்ன சொல் கேக்கல
அப்பனவன் சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னுடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேரா ஒன்ன பாத்தேன்

மனசயே தொறந்து சொன்னா
எல்லாமே கிடைக்குது உலகத்துல
வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல

அட சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லிட்டாலே அவ காதல

எத்தனையோ சொல்லு சொல்லாமலே
உள்ளத்திலே உண்டு என்பார்களே
சொல்லுறதில் பாதி இன்பம்
சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்

உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னாலே மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke