Latest Movie :
Home » » Tamil Pasanga Tamil (No Karaoke)

Tamil Pasanga Tamil (No Karaoke)

{[['']]}
படம் : தலைவா
இசை : G.V.பிரகாஷ்
பாடல் : நா.முத்துக்குமார்
பாடியோர் : பென்னிதயாள்,ஷீசே


Tamil Pasanga Lyrics
Singers: Benny Dayal
Composer: G.V. Prakash Kumar
Lyrics: Na. Muthukumar

Ta Ta Ta Ta Ta Thamizha
Ta Ta Ta Ta Ta Thamizha
Thamizha Thamizha Thamizha Thamizha
Thamizha Thamizha Thamizha Thamizha

Payanam Thodarum Thalaiganamum Adangum
Arangam Athurum Tharunam Arangetram Mudiyattum
Vidiyompozhuthum Enakena Uthaymaagattum
Athiradi Nadanamum Erimalai Vedikattum
Pughazathu Paravatuum Thamizha Thamizha
Uyara Nee Paranthidu Thamizha Thamizha
Tha.. Mizh Pa.. Sanga..

A Aa E Ee U Uu Aa Aaa
I O Oo Ou Akkanna
Kasada Thapara Yarala Vayala
Nyanana Namana Thamizhan Naan

Engirnthaalum Ohh.. Naanga
Enna Senjaalum Ohh.. Thamizhodu Thaane Ohh..
Enga Santhosham Sangeetham Va Va Va
Pasanga Pasanga
Thamizh Thamizh Pasanga Pasanaga
Thamizh Thamizh Pasanga
Intha Bhøømiyai Athiraveppøm Pasanga
Thamizh Pasanga

Thirunalveli Alwa Then Mathura Malli Pøøvu
Chennai Ghaanna Paatu Naanga Rasippøm
Šuthum Šaala.. Naathu Nadum Vela Paatu Padippøm
Ènga Mayilaatamum Kønjum Uyilaatamum
Køvil Karagaatamum Athirum
Èngal Theru Køøthilum
Èngal Èsapaatilum Mellisaigal Thullivarum
Va Va Va Pasanga Pasanga
Thamizh Thamizh Pasanga Pasanaga
Thamizh Thamizh Pasanga
Naanga Thamizh Pasanga

A Aa È Èe U Uu Aa Aaa
I O Oø Ou Akkanna
Kasada Thapara Yarala Vayala
Nyanana Namana Thamizhan Naan

Puliyum Pathungum Namma Thalaivana Kanda
Pøttikku Yaaru Thambi Namakku Ippø Èthira
Ènnøda Asaivum Nadanam Amaikkum Paarada
Oørukkula Nammapøla Chellapulla Yaaruda

Køøzha Kudikka Aasa Pacha Thamizhan
Veluthu Vecha Vaetti Pala Kathaigal Šøllum Paati
Kabadi Kabadi Pøtti Veera Thamizhan
Kannabøøchaduvøam Jellikattøduvøam
Vetri Kødinaatuvøam Thamizha
Šanga Thamizh Paatilum
Thirukural Aettilum Mukkulithu Møøzhgida Va Va Va

A Aa È Èe U Uu Aa Aaa
I O Oø Ou Akkanna
Kasada Thapara Yarala Vayala
Nyanana Namana Thamizhan Naan

Èngirnthaalum Ohh.. Naanga
Ènna Šenjaalum Ohh.. Thamizhødu Thaane Ohh..
Ènga Šanthøsham Šangeetham Va Va Va
Pasanga Pasanga
Thamizh Thamizh Pasanga Pasanaga
Thamizh Thamizh Pasanga

Intha Bhøømiya Thiraveppøm Pasanga

 .

ததததத தமிழா...
தமிழா...

பயணம் தொடரும் தலைகனமும் அடங்கும்
அரங்கம் அதிரும் தருனம் அரங்கேற்றம் முடியட்டும்
விடியும்பொழுது எனக்கென உதயமாகட்டும்
அதிரடி நடனமும் எரிமலை வெடிக்கட்டும்
புகழது பரவட்டும் தமிழா தமிழா
உயர நீ பறந்திடு தமிழா தமிழா
தா... மிழா... பா... சாங்கா...

அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழா நான்

எங்கிருந்தாளும் ஓ... நாங்க
என்ன செய்தாலும் ஓ...
தமிழோடு தானே ஓ...
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
தமிழ் பசங்க

திருநெல்வேலி அல்வா தென் மதுர மல்லி பூவு
சென்னை கானா பாட்டு நாங்க ரசிப்போம்
காஞ்சி பட்டு சேல பசு மாடு சுத்தும் சாலை
நாத்து நடும் வேளை பாட்டு படிப்போம்

எங்கள் மயிலாட்டமும் கெஞ்சம் ஒயிலாட்டமும்
கேவில் கரகாட்டமும் அதிரும்
எங்கள் தெரு கூத்திலும்
எங்கள் எசபாட்டிலும்
மெல்லிசைகள் துள்ளி வரும் வா வா வா
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம்
நாங்க தமிழ் பசங்க
(அ ஆ இ ஈ)

பொஷ் மி சன் லைக்க ரெண்டு காலு குதிர
ஆலம் தெரியாமல் மச்சி கால நீயும் விடுர
ஆட்டம் போட போதும் நாம தங்கமான பசங்க
போட்டினு வாந்தா கிழிக்கும் தமிழ் பசங்க
புலியும் பதுங்கும் நம்ம தலைவனை கண்டா
போட்டிக்கு யாரு தம்பி நமக்கு இப்போ எதிரா
என் ஒவ்வோரு அசைவும் நடனம் அமைக்கும் பாரடா
ஊருக்குள்ள நம்மபோல செல்லபுள்ள யாருடா

பூப்போல் இட்லி தோச அட முருகி வச்ச மீச
கூழா குடிக்க ஆச பச்ச தமிழன்
வெலுத்து வச்ச வேட்டி பல கதைகள் சொல்லும் பாட்டி
கபடி கபடி போட்டி வீர தமிழன்
கண்ணாமூச்சாடுவோம் ஜல்லிகட்டோடுவோம்
வெற்றி கொடி நாட்டுவோம் தமிழா
சங்க தமிழ் பாட்டிலும் திருக்குரல் ஏட்டிலும்
முக்குலித்து மூழ்கிவிட வா வா வா
(அ ஆ இ ஈ)

எங்கிருந்தாளும் ஓ... நாங்க
என்ன செய்தாலும் ஓ...
தமிழோடு தானே ஓ...
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க
தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke