Latest Movie :
Home » , » Kumki - Ayayayoo aananthamey

Kumki - Ayayayoo aananthamey

{[['']]}

பாடல் : அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே

படம் : கும்கி
இசை : இமான்
பாடியவர் : ஹரிச்சரண்
வரிகள் : யுகபாரதி
Ayayayoo Aananthamey 

Singers: Haricharan
Composer: D.Imman
Lyrics: Yugabharathy

Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Noorukodi Vaanavil Maarimaari Seruthae
Kaathal Podum Thooralil Thaegam Moozhgi Poguthae
Aeedho Oru Aasai Vava Katha Paesa
Ayayayo Ayyyayayoo Ayyyayayoo

Unnai Muthalmurai Kanda Nodiyinil
Thanikulla Vizhunthaen
Andru Vizhunthavan Innum Ezhumbala
Mella Mella Karainthaen
Karaisera Neeyum Kaiyil Aenthava
Uyir Kaathalodu Naanum Neenthavaa
Kangalil Kandathu Paathi, Varum
Karpanai Thandathu Meethi
Thoduthae Suduthae Manathae
Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae

Kangal Irupathu Unnai Rasithida
Endru Solla Piranthaen
Kaigal Irupathu Thotu Anaithida
Alli Kolla Thuninthaen
Etharkaga Kaalgal Kaelvi Kaetkiraen
Thunai Saernthupoga Thaethi Paarkiraen
Netriyil Kungum Šøøda
Ilanenjinil Inbamum Køøda
Methuva Varava Tharava

Ayayayø Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Nøørukødi Vaanavil Maarimaari Šeruthae
Kaathal Pødum Thøøralil Thaegam Møøzhgi Pøguthae
Aeedhø Oru Aasai Vava Katha Paesa Ayayayø

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே
நூறு கோடி வானவில் மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வா வா கதை பேச
அய்யய்யய்யோ
ஹய்யய்யய்யோ
ஒ ஹய்யய்யய்யோ

உன்னை முதல் முறை கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ளே விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
கரை சேர நீயும் கையில் ஏந்துவாய்
உயிர் காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி
வரும் கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுதே சுடுதே மனதே

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே

ஏ ஏ ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே

கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்
எதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சேர்ந்து போக தேதி பார்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளநெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே
நூறு கோடி வானவில் மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வா வா கதை பேச
அய்யய்யய்யோ
Share this article :

Post a Comment

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke