Latest Movie :
Recent Movies

Kasi_Nan kanum ulagangal

படம்: காசி
இசை: இளையராஜா
பாடியவர்: ஹரிஹரன்

Movie : Kasi
Music : Illayaraja
Lyricist : NA. Muthukumar

CHORUS 1: 
Naan kaanum ulagangal yaar kaana koodum? 
Naan kaanum ulagangal yaar kaana koodum? 

CHORUS 2: 
Solvadhu yaar sol? 
Penn panithuliyae, 
Mellaena paer sol, 
Pasum pulveliyae, 
ennai kaanum annai bhoomi, 
Unnai kaanavae ingae, 
Vaendum innum or jenmam, 
Vaanampaadi pole paadum, 
Vaazhkai endrumae vaendum, 
Naan kaanum ulagangal yaar kaana koodum? 

(Instrumental) 

Pootthidum pookkalai paarthathillai, 
Adhin punnagai manam arivaen, 
Kottidum aruviyai paartthathillai, 
Kai thottadhum unarvarivaen, 
Kokokokokkaena koovum kuyilgalin, 
Koottatthil naan inaivaen, 
Kattu kedangaa ninaivil karpanai, 
Rekkai viritthiduvaen, 
ungal mugam paartthathillai, 
Varaindathillai naan, 
en mugathinai neengal ellaam, 
Paartthathinaalthaan, 
ungal maedai paadal naan, 
Oh-oh-oh-oh-ohhh-oh-ohhh, 

CHORUS 1 
(Instrumental) 

Raathiri paechinil ammaa kadhaigalai, 
Pootthadhu pala ninaivu, 
Kaettidum kadhaigalil kalandhae ulavida, 
Suttri varum kanavu, 
Kattravar paesida kaadhil kaettadhil, 
Pettradhellaam varavu, 
Vaattiya varumaiyil enakkul thirandhadhu, 
Karpanaiyin kadhavu, 
Vaazhvilai naan kandukondaen, 
Thaedalthaanae, 
Vaazhkai padum paattinilae, 
Paadagan aanaen, 
Paattil vaazhum poonkuyil naan, 
Oh-oh-oh-oh-ohhh-oh-ohhh, 

CHORUS 1 
CHORUS 2 


நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்

சொல்வது யார் சொல் பெண் பனித்துளியே
மெல்லென பேர் சொல் பசும் புல்வெளியே
என்னை காணும் அன்னை பூமி
உன்னை காணவே இங்கே
வேண்டும் இன்னும் ஓர் ஜென்மம்
வானம்பாடி போலே பாடும்
வாழ்க்கை என்றுமே வேண்டும்
நான் காணும் உலகங்கள் யார் காண கூடும்

பூத்திடும் பூக்களை பார்த்ததில்லை
அதில் புன்னகை மனம் அறிவேன்
கொட்டிடும் அருவியை பார்த்ததில்லை
கை தொட்டதும் உணர்வறிவேன்
குக்கூவென கூவும் குயிலகளின்
கூட்டத்தில் நான் இணைவேன்
கட்டுக்கடங்கா நினைவில் கற்பனை
ரெக்கை விரித்திடுவேன்
உங்கள் முகம் பார்த்ததில்லை
வரைந்ததில்லை நான்
என் முகத்தினை நீங்கள் எல்லாம்
பார்த்ததினால்தான்
உங்கள் மேடை பாடல் நான் ஓ

நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்

ராத்திரி பேச்சினில் அம்மா கதைகளை
பூத்தது பல நினைவு
கேட்டிடும் கதைகளில் கலந்தே உலவிட
சுற்றி வரும் கனவு
கற்றவர் பேசிட காதில் கேட்டதில்
பெற்றதெல்லாம் வரவு
வாட்டிய வருமையில் எனக்குள் திறந்தது
கற்பனையின் கதவு
வாழ்விலே நான் கண்டுகொண்டேன்
தேடல்தானே
வாழ்க்கை பாடும் பாடினிலே
பாடகன் ஆனேனே
பாட்டில் வாழும் பூங்குயில் நான் ஓ

நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்

{[['']]}

Ethir Neechal_Boomi Enna Suthudhe

Singers: Anirudh Ravichander
Composer: Anirudh
Lyrics: Dhanush

பாடியோர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசை : அனிருத்
வரிகள் : தனுஷ்

Boomi Enna Suthuthey
Ooma Nenju Kathuthey
En Munnadi Sukuran
Kaiya Katti Nikkuthey

Damage Aana Piece'su Naane
Joker Ipo Hero Aanae
Kaanja Mannu Eeram Aanaen..
Saanja Thoonu Nera Aanaen..

Hey Ennoda Paeru Seeraanathu
Hey Ennoda Paatha Naeraanathey
Hey Zero'vum Ippo Nooraanathey..
Ada Nooraanathey..

Hey Ennoda Paeru Seeraanathu
Hey Ennoda Paatha Naeraanathey
Hey Zero'vum Ippo Nooraanathey..
Ada Nooraanathey..

Hey Ennoda Peru Seeraanadhey
Hey Ennoda Paathai Ner Aanadhe
Hey Zero Vum Ippo Nooraanadhey
Ada Nooraanadhey

Santhu Pakkam Pogalaam
Panju Mittai Vaangalaam
Beachchu Pakkam Pogalaam
Ranga Raatinam Suththalaam

Vaazhka Mella Mella Okay Aanathey
Jødi Vanthu Ippø Jølly Aanathey
Bike Ride'du Køøda Happy Aanathey
Kaalam Vanthathey Gethu Aanathey..

Vaazhka Mella Mella Okay Aanathey
Jødi Vanthu Ippø Jølly Aanathey
Bike Ride'du Køøda Happy Aanathey
Kaalam Vanthathey Gethu Aanathey..

Èngeyø Pøgum Kaaththu
Ipø Èn Jannal Pakkam Veesum
Èn Køøda Pørantha Šaabam
Ipø Thannaalayae Theerum..

Damage Aana Piece'su Naane
Jøker Ipø Herø Aanae
Kaanja Mannu Èeram Aanaen..
Šaanja Thøønu Nera Aanaen..

Bøømi Ènna Šuthuthey
Oøma Nenju Kathuthey
Èn Munnadi Šukuran
Kaiya Katti.. Kaiya Katti.. Kaiya Katti Nikkuthey..

 .

பூமி என்ன சுத்துதே ஊமை நெஞ்சு காட்டுதே
என் முன்னாடி சுக்கிரன் கைய கட்டி நிக்குதே

டேமேஜ் ஆன பீசு நானே
ஜோகர் இப்போ ஹீரோ ஆனேன்
காஞ்ச மண்ணு ஈரம் ஆனேன்
சாஞ்ச தூனு நேரா ஆனேன்

ஹே... என்னோட பேரு சீரானதே
ஹே... என்னோடு பாதை நேரானதே
ஹே... சீரோவும் இப்போ நூறானதே
அட நூறானதே
(ஹே... என்னோட)

சந்த பக்கம் போகலாம்
பஞ்சு மிட்டாய் வாங்கலாம்
பீச்சு பக்கம் போகலாம்
ரங்க ராட்டினம் சுத்தலாம்

வாழ்க்கை மெல்ல மெல்ல ஓகே ஆனதே
ஜோடி வந்து இப்போ ஜோலி ஆனதே
பைக்கு ரைய்டு கூட ஹேப்பி ஆனதே
காலம் வந்ததே கெத்து ஆனதே
(வாழ்க்கை)

எங்கேயோ போகும் காற்று
இப்போ என் ஜன்னல் பக்கம் வீசும்
என் கூட பொறந்த சாபம்
இப்ப தன்னாலே தீரும்
(டேமேஜ்)

ஹே... பூமி என்ன சுத்துதே ஊமை நெஞ்சு காட்டுதே
என் முன்னாடி சுக்கிரன் கைய கட்டி, கைய கட்டி
கைய கட்டி நிக்குதே...
{[['']]}

J I L L A_Kandangi Kandangi

பாடல் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
பாடியோர் : விஜய், சிரேயா கோஷால்
படம் : ஜில்லா
இசை : டி. இமான்
வரிகள் : வைரமுத்து

Song:  Kandangi Kandangi
Singer : Vijay, Shreya Ghosal
Movie : Jilla
Music: D Imman
Lyrics: Vairamuthu

Kandangi Kandangi katti vandha ponnu
kandaale kirukethum kanja vacha kannu
Andha kannuku, anji latchan thaaren de
andha nejuku, sothezhudhi thaaren de
mutham thariyaa.. oh oo h...

Kandangi Kandangi katti vandha ponnu
kandaale kirukethum kanja  vacha kannu
indha kannuku anji latchan podhaadhu..
indha nenjukku sothezhudhi theeraadhu.
thalli nillaiyaa ... oh..oh.

Adi un veedu thallaa kuzham
en veedu theppa kuzham
neerodu neeru serattumey.

Azhagaa malakoyil yaana vandhu
alvaaava thinbadhu pol
en aasa unna thinnatumey.

Othaiku oththa alaikkum azhagu
otha pakkam odhungum pozhudhu
butthikulla adikudhu
neththikulla thudikudhu.

Vella mudi veliya theriya
kalla muli mulikkum pozhudhu.
en usuru odungudhu
eera kozha nadungudhu.

Chinna chinna poiyum pesura
jiivunu thaan soodum yethura

Nee paathaakaa thenna matta
paanjaakaa dhegam thatta
pasaangu venaaam sundharare.

Nee theyaadha naatu katta
theriyaama maatikitta
en raasi endrum manmadhaney..

Kandangi  Kandangi katti vandha ponnu
kandaale kirukethum kanja  vacha kannu.

Kannukulla erangi erangi
nenjukulla urangi urangi
en usura parikkira
enna seiyya nenaikkura.

Ambu vittu aala adikura
komba vittu vaala pidikkura

Thaali illaadha samsaaramey
thadayillaa minsaaramey
velaketha vaadi vennilave.

Endhan maarboda sandhanamey
maaraappu vaibogamey.
muthaada vaayaa munniravil.

Kandangi Kandangi katti vandha ponnu
kandaale kirukethum kanja vacha kannu
indha kannuku anji latchan podhaadhu..
indha nenjukku sothezhudhi theeraadhu.
thalli nillaiyaa ...

Kandangi Kandangi ...
kandaale kirukethum ..
kanja vacha kannu


 

ஆண் :

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டிவந்த பொண்ணு ...
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு ...

ஏ கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டிவந்த பொண்ணு ...
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு ...
அந்த கண்ணுக்குக்கு ஐஞ்சு லட்சம் தாரேன் டீ
அந்த நெஞ்சுக்கு என் சொத்தெழுதி தாரேன் டீ
முத்தம் தரீயா ஒஓ...

பெண் :

ஏ கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டிவந்த பொண்ணு ...
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு ...
இந்த கண்ணுக்குக்கு ஐஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு என் சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லய்யா...

ஆண் :

அட உன் வீடு தள்ளாக் குளம்
என் வீடு தெப்பக்குளம்
நீரோடு நீரில் சேரட்டுமே

அழகு மலைக்கோயில் யான வந்து
அல்வாவ திண்பதுபோல்
என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே..

----------
ஆண் :

ஒத்தக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்தப்பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அரிக்குது
நெத்திக்குள்ள துடிக்குது..

பெண் :
வெள்ள முடி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுறு ஒடுங்குது
ஈரக்குழி நடுங்குது

ஆண் :
சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுர
சில்லுனு தான் சூடும் ஏத்துற

பெண்:
நீ பாத்தாக்க தென்ன மட்ட
பாஞ்சாக்க தேகம் தட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரனே

ஆண் :
நீ தேயாத நாட்டுக் கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
உன் ராசி என்றும் மன்மதனே..

----------
ஆண் :
கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுற பறிக்கிற
என்ன செய்ய நினைக்கிற

பெண்:
அம்பு விட்டு ஆள அடிக்கிற
கொம்ப விட்டு வால புடிக்கிற

ஆண் :
தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடை இல்லாத மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே..

பெண் :

எந்தன் மார்போடு சந்தனமே
மாராப்பு வாய்போகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவில்

ஆண் :
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டிவந்த பொண்ணு ...
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு ...

ஏ கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டிவந்த பொண்ணு ...
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு ...

பெண் : இந்த கண்ணுக்குக்கு ஐஞ்சு லட்சம் போதாது
அந்த நெஞ்சுக்கு என் சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லய்யா...

கண்டாங்கி கண்டாங்கி..
ம்...ம்....
கண்டாலே கிறுக்கேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு..

{[['']]}

Mozhi_kaatrin Mozhi - Tamil Karaoke

படம் : மொழி
பாடல் :
இசை : வித்யாசாகர்
பாடியவர்கள் : பல்ராம்

kaatrin mozhi lyrics-mozhi tamil song lyrics

Movie: Mozhi
Music: Vidyasagar
Lyrics: Vairamuthu

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa

Kaatru Veesum bothu Thisaigal Kidayaathu
Kaadhal Pesum bothu Mozhigal Kidaiyaathu
Pesum Vaarthai Pola Mounam Puriyaathu
Kangal Pesum Vaarthai Kadavul Ariyaathu
Ulavi Thiriyum Kaatruku Uruvam Theeta Mudiyaathu
Kadhal Pesum Mozhiyellam Sabthakootil Adangaathu

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi.....

Vaanam Pesum Pechu Thuliyaai Veliyaagum
Vaanavillin Pechu Niramaai Veliyaagum
Unnmai Oomai Aanal Kaneer Mozhi Aagam
Pennmai Oomai Aanal Naanam Mozhi Aagum
Osai Thoongum Jaamathil Ucchi Meengal Mozhiyaagum
Aasai Thoongum Idhayathil Asaivu Kooda Mozhiyaagum

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai illai....

Kaatrin Mozhi.....

. காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா

இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
(காற்றின் மொழி)

காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தைபோல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)

வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் சாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
(இயற்கையின் மொழிகள்)
(காற்றின் மொழி)


{[['']]}

Ethir Neechal_Velicha Poove Va_Karaoke

எதிர்நீச்சல் (2013)
பாடியவர்கள்: மோஹித் சவுஹான், ஸ்ரேயா கோஷல்
இசை: அனிருத்
பாடலாசிரியர்: வாலி

Velicha Poove Lyrics

Singers: Mohit Chauhan, Shreya Ghoshal
Composer: Anirudh
Lyrics: Vaali

Oh Ho Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pole Vanthaaye
Va Va En Velichcha Poove Va
Oh Ho Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pole Vanthaaye
Va Va En Velichcha Poove Va
Uyir Theetum Uyile Va
Kulir Neekum Veiyile Va
Azhaiththaen Va Anbe
Mazhai Megam Varum Bothe
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaiththaen Va Anbe

Kaathal Kaathal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiya Thilaye

Kaathal Kaathal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiya Thilaye

Japanil Vizhiththu Epothu Nadanthaai
Kai Kaalgal Mulaitha Hykoove
Javaathu Manathai Un Meethu Pilikum
Hykoovum Unakoor Kai Poove

Vilagaamal Køødum Vizhaakal Naal Thørum Nee
Pirayatha Vannam Puraakal Thøl Šaerum

Pøøcham Pøøve Thødu Thødu
Køøcham Yaavum Vidu Vidu
Aekkam Thaakum Ilamayil øru
Ilamaiyil Thavipathu Thaguma

Hø Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pøle Vanthaaye
Va Va Èn Velicha Pøøve Va
Hø Minn Vettu Naalil Ingae Minsaram Pøle Vanthaaye
Va Va Èn Velicha Pøøve Va

Uyir Theetum Uyile Va
Kulir Neekum Veiyile Va
Azhaiththaen Va Anbe
Mazhai Megam Varum Bøthe
Mayil Thøgai Viriyaathø
Azhaiththaen Va Anbe

Kaathal Kaathal Oru Jøram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thødangiya Kalai
Thødarkathai Adangiya Thilaye

Kaathal Kaathal Oru Jøram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam Yevaal Thødangiya Kalai

Thødarkathai Adangiya Thilaye


.
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா..
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா..
அழைத்தேன் வா அன்பே..
மழை மேகம் வரும் போதே,
மயில் தோகை விரியாதோ?
அழைத்தேன் வா அன்பே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம்,
காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம்,
காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே..

ஓ… ஜப்பானை விடுத்து எப்போது நடந்தாய்? கைகால்கள் முளைத்த ஹைக்கூவே..
ஓ… ஜவ்வாது மனதை உன்மீது தெளிக்கும் ஹைக்கூவும் உனக்கொரு கைப்பூவே..

விலகாமல் கூடும் விழாக்கள் நாள்தோறும்..
ஓ… பிரியாத மண்ணும், புறாக்கள் தோள்சேரும்…

ஈச்சம் பூவே, தொடு தொடு.. கூச்சம் யாவும் விடு விடு..
ஏக்கம் தாக்கும் இளமையில் ஒரு இளமையில் தவிப்பது தகுமா?

ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..
ஓஹோ, மின்வெட்டு நாளில் இங்கே மின்சாரம் போலே வந்தாயே..
வா வா என் வெளிச்சப் பூவே வா..

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா..
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா..
அழைத்தேன் வா அன்பே..
மழை மேகம் வரும் போதே,
மயில் தோகை விரியாதோ?
அழைத்தேன் வா அன்பே..

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம், காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே…
காதல் காதல் ஒரு ஜுரம், காலம் யாவும் அது வரும்..
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை தொடர்கதை, அடங்கியதில்லையே…

{[['']]}

Kumki - onnum puriyala

பாடல் : ஒன்னும் புரியல
படம் : கும்கி
இசை : இமான்
பாடிவர் : டி.இமான்
வரிகள் : யுகபாரதி

Singer : D.Imman
Music : D.Imman
Lyrics : Yugabharathi

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

uchanthalaiyile..ulla narambula..
pathu viralula..thotta nodiyila..
soodu yeruthe..

nethi pottu therikuthu
vittu vittu rekka mulaikuthu
nenjukuli adaikuthu..maane..
[magicalsongs.net]
manam buthi thaaviye
tharikettu ooduthu
uyir unna serave
oru thittam poduthu

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

alaiyira peya avalathu paarva
yenna thaakuthu vanthu yenna thaakuthu
paravura nooya avalathu vaasam
enna vaatuthu ninnu enna vaatuthu
avalathu thirumeni veri kututhu
avalidam adi vaanga vali kaatudhu
ava yenna pesuva? atha enna thonuthu
ava yenga thunguva? atha kannu theduthu
hey hey..yelle..

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..
aasai kuduthe..

kathir aruvala manasaiyum keeri
thundu podura enna thundu podura
kalavara oora ava uru maari
gundu podura chella gundu podura
vizhiyila pala nooru padam kaatura
aruvathu nilavaaga oli kutura
ava kitta vanthathum thala suthi aaduthu
ava etti ponathum ada buthi maarthu
hey hey..yelle..le..

onnum puriyala..solla theriyala..
kannu muliyila..kanda azhagula..

 .
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே
உச்சந்தலையில உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில சூடு ஏறுதே
நெத்தி போட்டு தெறிக்குது
விட்டு விட்டு றெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே
மனம் புத்தி தாவியே தறிக் கேட்டு ஓடுது
உயிர் உன்னை சேரவே ஒரு திட்டம் போடுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே

அலையிற பேயா அவளது பார்வை
என்ன தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்னை வாட்டுது நின்னு என்னை வாட்டுது
அவளது திருமேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடி வாங்க வழிக் காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ண தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல ஆசை கூடுதே

கதிர் அருவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா என்ன துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ ஒருமாரி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா
விழியில் பல நூறு படம் காட்டுறா
அறுபது நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை சுத்தியாடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹேய் ஹேய் ஏ லலே

ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
{[['']]}

Kumki- Sollitaley Ava Kaadhala

படம் : கும்கி (2012)
இசை : D இமான்
பாடியவர்கள் : ரஞ்சித் & ஸ்ரேயா கோஷல்
வரிகள் : யுகபாரதி

Sollitaley Ava Kaadhala

Singers: Shreya Ghoshal
Composer: D.Imman
Lyrics: Yugabharathy

Solitalaey Ava Kaathala
Solumbothae Sugam Thalala
Ithupol Oru Varthaya Yaridamum Nenju Kekalaa
Ini Veroru Varthaya Kaetidavum Enni Paakala
Ava Sonna Sollae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Solitaenaey Evan Kaathala
Solumbothae Sugam Thalala
Ithupol Oru Varthaya Yaridamum Solla Thonalaa
Ini Veroru Varthaya Paesidavum Ennam Koodala
Unathuanbe Ondrae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Ammai Aval Sonna Solkekala
Appan Avan Sonna Solkekala
Unnudaya Solla Kaetaen
Rendupera Onna Parthaen
Manasaiyum Thoranthu Sonna
Ellamae Kidikuthu Ulagathilae
Varuvatha Eduthu Sonna
Sandhosam Mulaikuthu Ithayathilla
Ada Sonna Sollae Pothum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum
Šølitaenaey Ivan Kaathala
Šølitalaey Ava Kaathala

Èthanayum Šøllu Šøllamalae
Ulathilae Undu Ènbargalae
Šølurathil Paathi Inbam
Šønnapinnae Aethu Thunbam
Uthatilae Irunthu Šønna
Thannala Maranthidum Nimishathulae
Ithayathil Irunthu Šønna
Pøgaama Nelachidum Uthirathilae
Ava Šønna Šøllae Pøthum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

Šølitaenaey Ivan Kaathala
Šølumbøthae Šugam Thalala
Ithupøl Oru Varthaya Yaaridamum Šølla Thønalaa
Ini Verøru Varthaya Paesidavum Ènnam Køødala
Unathu Anbe Ondru Pøthum
Atharkeedae Illa Aethum Aethum

சொல்லிட்டாளே அவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வார்த்தையே கேட்டிடவும் எண்ணி பார்க்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

அம்மையவள் சொன்ன சொல் கேக்கல
அப்பனவன் சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னுடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேரா ஒன்ன பாத்தேன்

மனசயே தொறந்து சொன்னா
எல்லாமே கிடைக்குது உலகத்துல
வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல

அட சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லிட்டாலே அவ காதல

எத்தனையோ சொல்லு சொல்லாமலே
உள்ளத்திலே உண்டு என்பார்களே
சொல்லுறதில் பாதி இன்பம்
சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்

உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னாலே மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்

சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
{[['']]}

Kumki - Ayayayoo aananthamey

பாடல் : அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே

படம் : கும்கி
இசை : இமான்
பாடியவர் : ஹரிச்சரண்
வரிகள் : யுகபாரதி
Ayayayoo Aananthamey 

Singers: Haricharan
Composer: D.Imman
Lyrics: Yugabharathy

Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Noorukodi Vaanavil Maarimaari Seruthae
Kaathal Podum Thooralil Thaegam Moozhgi Poguthae
Aeedho Oru Aasai Vava Katha Paesa
Ayayayo Ayyyayayoo Ayyyayayoo

Unnai Muthalmurai Kanda Nodiyinil
Thanikulla Vizhunthaen
Andru Vizhunthavan Innum Ezhumbala
Mella Mella Karainthaen
Karaisera Neeyum Kaiyil Aenthava
Uyir Kaathalodu Naanum Neenthavaa
Kangalil Kandathu Paathi, Varum
Karpanai Thandathu Meethi
Thoduthae Suduthae Manathae
Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae

Kangal Irupathu Unnai Rasithida
Endru Solla Piranthaen
Kaigal Irupathu Thotu Anaithida
Alli Kolla Thuninthaen
Etharkaga Kaalgal Kaelvi Kaetkiraen
Thunai Saernthupoga Thaethi Paarkiraen
Netriyil Kungum Šøøda
Ilanenjinil Inbamum Køøda
Methuva Varava Tharava

Ayayayø Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Nøørukødi Vaanavil Maarimaari Šeruthae
Kaathal Pødum Thøøralil Thaegam Møøzhgi Pøguthae
Aeedhø Oru Aasai Vava Katha Paesa Ayayayø

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே
நூறு கோடி வானவில் மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வா வா கதை பேச
அய்யய்யய்யோ
ஹய்யய்யய்யோ
ஒ ஹய்யய்யய்யோ

உன்னை முதல் முறை கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ளே விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
கரை சேர நீயும் கையில் ஏந்துவாய்
உயிர் காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி
வரும் கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுதே சுடுதே மனதே

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே

ஏ ஏ ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே

கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்
எதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சேர்ந்து போக தேதி பார்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளநெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா

அய்யய்யய்யோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்பமே
நூறு கோடி வானவில் மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வா வா கதை பேச
அய்யய்யய்யோ
{[['']]}
Tamil Karaoke. Powered by Blogger.

Follow us on FaceBook

 
Support : Creating Website | Tamil Karaoke | Mas Template
Copyright © 2011. தமிழ் - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Tamil Karaoke